In thiệp cưới đẹp giá rẻ – Báo giá in thiệp cưới nhanh lấy ngay, số lượng ít

Khi chuẩn bị cưới hỏi, ngoài việc chụp ảnh cưới, chuẩn bị phòng tân hôn, chuẩn bị nơi cưới và đặt tiệc cưới thì khâu quan trọng không thể bỏ qua chính là lên danh sách khách mời và in thiệp cưới. Cưới xin là việc quan trọng trong đời nên các khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới thường rất quan tâm đến mẫu mã thiệp cưới, kiểu dáng, màu sắc, tính độc đáo riêng, thời gian lấy được thiệp và giá cả khi in thiệp cưới.

 

In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay các kiểu dáng thiệp cưới rất đa dạng, phong phú, các cô dâu có thể chọn từ kiểu truyền thống, cổ điển, đến mẫu thiệp cưới hiện đại, phá cách. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách, bạn nên chú ý tìm các mẫu thiệp đơn giản, không có nhiều phụ kiện kèm theo như ruy băng, hạt cườm… vì chính những chi tiết trang trí này sẽ làm giá thành thiệp tăng lên.

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Những lưu ý để in thiệp cưới đẹp giá rẻ

  • Mẫu mã thiệp cưới:

Bạn có thể dùng phôi thiệp có sẵn hoặc thiệp cưới thiết kế theo yêu cầu do nhân viên thiết kế Hồng Chính làm.

In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Các mẫu thiệp đơn giản nhưng vẫn đẹp là những mẫu thiệp trơn hay thiệp in hoa chìm, hoặc chỉ có vài họa tiết làm điểm nhấn nhỏ. Giữa hàng trăm mẫu thiệp màu mè, truyền thống hay cầu kỳ, nhiều chi tiết, những tấm thiệp trang nhã đôi khi lại khiến người nhận cảm thấy yêu thích vì vẻ đẹp nhẹ nhàng của nó. Thiệp đơn giản còn có thể phù hợp với đa số đối tượng khách mời, từ người lớn tuổi tới người trẻ và còn khiến phụ huynh thêm hài lòng.

  • Chất liệu giấy in thiệp cưới

Căn cứ vào điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn lựa kiểu giấy làm thiệp cưới có giá thành phải chăng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn không nên chọn loại giấy in có chất lượng kém bởi chúng không có bề mặt nhẵn mịn, màu giấy cũng không đồng đều nên sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thiệp.

In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
  • Loại chữ in trong thiệp cưới:

Phần lớn thiệp cưới đều có 2 loại chữ là chữ kim tuyến nổi và kiểu chữ nhũ. Trong đó chữ kim tuyến nổi thường đắt hơn 200-300đ so với chữ nhũ nên bạn phải biết chắc thiệp mình sẽ in bằng chữ nào để thương lượng giá cả với cửa hàng  nhận in.

  • Thời gian lấy thiệp

Từ 2 đến 7 ngày. Nếu bạn có mẫu thiết kế trước hoặc dùng phôi thiệp cưới có sẵn của chúng tôi có thể in thiệp cưới nhanh và lấy ngay trong vòng 24h.

In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý: Trong trường hợp nếu có nhiều khách ở xa không nắm rõ đường đi hoặc địa điểm tổ chức tiệc cưới nằm ở nơi khó tìm thì bạn nên in thêm bản đồ phía sau thiệp cưới. Phí in thêm tùy từng nhà in quyết định, thông thường khoảng 500đ/thiệp.

6 lý do nên sử dụng dịch vụ in thiệp cưới tại Hồng Chính:

  • Hồng Chính có hệ thống thiết kế in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp, nhanh chóng, có sẵn phôi thiệp bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu in ấn thiệp cưới nên giá thành in thiệp cưới của chúng tôi đảm bảo sẽ rất rẻ.
  • Ngoài ra, in Hồng Chính còn sở hữu các công nghệ in tiên tiến nhất, máy móc in ấn thiệp cưới hiện đại nhập khẩu nước ngoài, máy gia công đầy đủ có thể đáp ứng nhu cầu làm thiệp cưới từ A đến Z, với chi phí thấp. Bạn sẽ luôn được in thiệp cưới đẹp, độc đáo, mang tính thẩm mỹ riêng với giá rẻ bởi chúng tôi làm việc theo quy trình khép kín nên không mất thêm khoản chi phí nào.
  • Khi bạn cần in thêm thiệp cưới, in thiệp cưới số lượng ít, in thiệp cưới lấy ngay, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.
In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội
  • Mẫu mã thiệp cưới luôn được ưu tiên hàng đầu : Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế tốt nghiệp các trường Đại học Mỹ Thuật chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thiệp cưới. Hàng năm chúng tôi cho ra hàng trăm mẫu thiệp cưới thuộc các bộ sưu tập thiệp cưới khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu sao cho phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân.
  • Khi bạn muốn in thêm ảnh cưới hay in anbum ảnh kỷ niệm chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và dành mức giá hết sức yêu thương tới những cặp đôi.
  • Làm việc với phương châm lấy uy tín làm gốc, Hồng Chính cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu lỗi xảy ra do bên chúng tôi.

IN HỒNG CHÍNH – XƯỞNG IN TẬN GỐC GIÁ RẺ
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
TEL: 02473073322 – HOTLINE: 0903297023
ĐẶT HÀNG ONLINE THUẬN TIỆN – SHIP MUÔN PHƯƠNG!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.