Mẹo làm mác treo thẻ tag quần áo shop thời trang ấn tượng

In thẻ tag thẻ bài, in mác treo quần áo không chỉ giúp khách hàng biết được thông tin về sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng ghi nhớ cho khách hàng.

Ý nghĩa của thẻ tag thẻ bài

Thẻ tag thẻ bài tem mác treo quần áo vừa giúp khách hàng biết được thông tin về sản phẩm mình muốn mua (tên, xuất xứ, size, giá, cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh…) vừa giúp shop quảng bá thương hiệu của mình đi xa hơn.

Mẫu thẻ tag thẻ bài mác treo quần áo đẹp, ấn tượng giúp khách hàng nhớ và có thể lưu lại thẻ tag thẻ bài làm đồ trang trí

Thông tin trên thẻ tag thẻ bài mác treo quần áo đầy đủ: tên, địa chỉ, website, fanpage…sẽ giúp khách hàng lưu lại như tấm namecard và giới thiệu cho bạn bè

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Làm sao để có mẫu thẻ tag ấn tượng độc đáo

Để có mẫu thẻ tag thẻ bài đẹp ấn tượng ngoài việc chọn được địa chỉ in thẻ tag thẻ bài giá rẻ uy tín, chọn chất liệu và dịch vụ in thẻ tag thẻ bài chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư nhiều vào thiết kế thẻ tag thẻ bài.

  • Mẫu thẻ tag thẻ bài đơn giản

Sự đơn giản với 1,2 gam màu nổi bật tương phản mạnh sẽ làm chiếc mác treo quần áo của bạn không bị rối rắm, thông tin ghi được rõ ràng. Đôi khi chỉ cần có logo shop hay đường nét thiết kế bởi những nét mạnh mẽ sẽ làm nên sự khác biệt cho mẫu thẻ tag của bạn

  • Hình dạng đặc biệt

Nếu bạn có mẫu thẻ tag đặc biệt: hình tròn, hình chiếc áo, hình chiếc lá, hình con vật… sẽ gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng hơn thẻ tag hình chữ nhật, hình vuông thông thường.

Mẫu thẻ tag cho thấy bạn có đầu tư vào thương hiệu của sản phẩm, phần nào cũng thể hiện được giá trị của sản phẩm mà bạn mang đến cho khách hàng.

  • Thiết kế mang phong cách riêng.

Phong cách shop thời trang của bạn khi được đưa vào tấm thẻ tag sẽ tạo được sự đồng điệu và giúp khách hàng gợi nhớ dễ dàng hơn.

IN HỒNG CHÍNH – XƯỞNG IN TẬN GỐC GIÁ RẺ
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
TEL: 02432030222 – HOTLINE: 0903297023
ĐẶT HÀNG ONLINE THUẬN TIỆN – SHIP MUÔN PHƯƠNG!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.