PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng các hình thức sau :

1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC QUẸT THẺ
– Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ : 111 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
– Thanh toán bằng cách quẹt thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa tại văn phòng chúng tôi thông qua máy POS. Lưu ý : Phí quẹt thẻ qua máy POS là 2.2% tổng giá trị giao dịch.
* Quý khách lưu ý:
– Trước khi đến nộp tiền cần có số đơn hàng do NVKD cung cấp trước đó hoặc yêu cầu NVKD tại cơ sở cung cấp ngay lập tức.
– Sau khi nộp tiền cần yêu cầu nhân viên của chúng tôi cung cấp phiếu thu có ghi rõ số đơn hàng hoặc Đơn đặt hàng có xác nhận khoản tiền đã nộp (Bản cứng hoặc bản mềm). Đơn đặt hàng này là cơ sở nếu quý khách phát sinh yêu cầu hoàn tiền.

2. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG:

Chỉ chuyển tiền tới một trong số các tài khoản được liệt kê bên dưới.

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, nội dung chuyển tiền nên ghi rõ SODONHANG (Ví dụ : HD180999) để chúng tôi tra cứu và xác nhận nhanh hơn. (Tránh các nội dung chung chung như “Thanh toan tien in tem” hoặc “Tra tien in vo hop” hoặc “Em Huong thanh toan tien in”….bởi mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều các yêu cầu in và tên khách hàng trùng lặp nhau)

Sau khi chuyển khoản cần có chụp biên lại chuyển tiền gửi cho NVKD của chúng tôi và có xác nhận từ phía NVKD của chúng tôi về việc đã nhận được tiền của bạn chuyển tới một trong số các tài khoản bên dưới. Tất cả các số tài khoản khác nằm ngoài danh sách bên dưới đều coi là giao dịch không hợp lệ và sẽ không được bồi hoàn vì bất cứ lý do gì

Dưới đây là các tài khoản thanh toán chính thức và hợp lệ trong các giao dịch của chúng tôi.

—————————————————–


Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam
(VCB – Chi Nhánh Hà Thành)

Tên chủ tài khoản : DƯƠNG HỒNG ĐỨC
Số tài khoản : 0011000896382

—————————————————–

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
Techcombank – Chi Nhánh Trần Bình

Tên chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN HỒNG CHÍNH
Số tài khoản : 19134042759012