Làm sao để có những chiếc bánh trung thu handmade ấn tượng và khác biệt?

Nhu cầu đồ ăn thức uống của nước ta rất đa dạng theo mùa. Đến tầm tháng 7, tháng 8 các shop làm bánh hay cá nhân kinh doanh đổ xô đi chuẩn bị nguyên liệu làm bánh trung thu và tìm đến những côn thức làm bánh mới lạ độc đáo để thu hút khách hàng. Vấn đề làm tem nhãn bao bì của bánh trung thu trước khi đưa bán ra thị trường cũng được cân nhắc trong khoản chi phí sao cho tối ưu nhất. Vậy, làm sao để kinh doanh bánh trung thu handmade đạt hiệu quả tốt nhất?

Xem thêm:

Bánh trung thu handmade
Bánh trung thu handmade

Khác biệt bởi sự độc đáo, mới mẻ chính là yếu tố gây ấn tượng cho khách hàng của bạn. Hôm nay In Hồng Chính xin đưa ra một số giải pháp hữu ích cho các bạn tham khảo.

Công thức làm bánh trung thu đặc biệt

Các loại bánh nướng, bánh dẻo bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ như cho, nếu bánh trung thu của bạn không có hương vị riêng sẽ rất khó để thu hút và giữ chân khách hàng.

Mẫu mã đẹp

Ngày nay với sự phát triển và hội nhập, có rất nhiều mẫu khuôn bánh từ Đài Loan, Nhật Bản, Singapore… với những hình dạng khác nhau được bán tại Việt Nam. Việc chọn khuôn làm bánh sao cho đẹp, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Thiết kế bao bì đơn giản nhưng mang thương hiệu riêng.

Ngoài chất lượng tốt thì mẫu mã bao bì bắt mắt cũng là yếu tố ghi điểm trước khách hàng đó ạ.

Để không tốn kém chi phí cho làm hộp bánh trung thu, bạn có thể chỉ cần dùng túi nilon hoặc in túi giấy đựng bánh và in tem nhãn dán lên túi vừa rẻ lại vừa giúp xây dựng thương hiệu riêng của mình rồi.

Ngoài ra bạn in tem nhãn cho bánh trung thu còn rất dễ để tùy biến cho các loại bánh, vị bánh và nhân bánh riêng thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sự yêu thích của mình.

In hộp bánh trung thu sang trọng
In hộp bánh trung thu sang trọng
Mẫu tem nhãn vỏ hộp bánh trung thu handmade đẹp
Mẫu tem nhãn vỏ hộp bánh trung thu handmade đẹp

IN HỒNG CHÍNH – XƯỞNG IN TẬN GỐC GIÁ RẺ
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
TEL: 02432030222 – HOTLINE: 0903297023
ĐẶT HÀNG ONLINE THUẬN TIỆN – SHIP MUÔN PHƯƠNG!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.