Các mẫu tem nhãn dán chai trà sữa, sữa chua, đồ uống đẹp giá rẻ

In tem nhãn dán chai trà sữa rẻ đẹp là câu hỏi của rất nhiều chủ shop kinh doanh. Giá in tem nhãn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu, quy cách in ấn, gia công sau in, số lượng…

Xem thêm:

Nhu cầu đồ uống, trà sữa, sữa chua tự làm do các bạn gái rảnh rỗi, các mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh tại nhà ngày càng tăng cao, vậy làm sao để cạnh tranh được về mẫu mã, giá cả so với các hãng khác trên thị trường.

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Mẫu tem dán chai trà sữa rẻ đẹp
Mẫu tem dán chai trà sữa rẻ đẹp

Câu trả lời là bạn cần tối ưu hóa được chi phí trong tất cả các khâu đặc biệt khâu làm thương hiệu mà vẫn đảm bảo mẫu mã bắt mắt thu hút khách hàng, cụ thể là in tem nhãn cho sản phẩm rẻ vẫn đảm bảo đẹp và có thẩm mỹ.

Hôm nay In Hồng Chính xin chia sẻ những mẫu tem nhãn đẹp giá rẻ cho đồ uống, sữa chua, trà sữa.

  • Mẫu tem tròn dán thân chai trà sữa. In tem tròn dán chai trà sữa bạn có thể chọn in trên chất liệu decal trong bền đẹp hoặc decal giấy có cán để tem được bền lâu.
  • Mẫu tem chữ nhật dài dán nắp chai.
  • Mẫu tem chữ nhật dán chai trà sữa. In tem decal chữ nhật thường sẽ tốn chi phí và độn giá thành lên cao bởi kích thước con tem lớn, thông tin nhiều.
  • Mẫu thẻ tag – thẻ bài treo thân chai trà sữa. In thẻ tag thẻ bài treo chai cũng là một trong những giải pháp vô cùng tiện dụng mà tiết kiệm các quán cafe hay dùng.
  • Mẫu tem nhãn hình dạng đặc biệt

IN HỒNG CHÍNH – XƯỞNG IN TẬN GỐC GIÁ RẺ
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
TEL: 02432030222 – HOTLINE: 0903297023
ĐẶT HÀNG ONLINE THUẬN TIỆN – SHIP MUÔN PHƯƠNG!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.