5 lợi ích bất ngờ từ túi giấy đựng thực phẩm

Đi cùng sự phát triển không ngừng của xã hội, việc sử dụng đồ ăn nhanh thay cho nấu nướng được dân văn phòng khá ưa chuộn vì thế việc mang lại sản phẩm an toàn chất lượng là điều cần thiết; việc sử dụng túi nilon đựng thực phẩm được thay thế dần bằng túi giấy tái chế. In túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh vừa giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn lại an toàn thân thiện với môi trường.

Với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm thực phẩm.

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Mẫu túi giấy đựng bánh mì, thực phẩm đẹp
Mẫu túi giấy đựng bánh mì, thực phẩm đẹp

Túi giấy đựng thực phẩm an toàn và thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng thực phẩm vì được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cây gỗ nên chúng còn dễ tái chế, ít nhất là 10 lần và nhanh chóng phân hủy khi không thể sử dụng được nữa. Từ đó, ta có thể thấy rằng, lợi ích mà túi giấy đựng thực phẩm mang lại là rất lớn. Ngoài ra chúng không chứa các nguyên tố hóa học độc hại như túi nilon được hình thành từ nguồn dầu mỏ nên khi đựng, thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại có trong túi giấy, mang lại chất lượng sạch cho hàng hóa bên trong.

In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ
In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ

Các loại bao bì nhựa, nilon cực kỳ khó phân hủy, hoặc khi tiêu hủy chúng bằng bất cứ cách nào cũng làm cho môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng từ không khí, nước đến đất và cả các sinh vật sống xung quanh. Vậy nên tính chất dễ dàng phân hủy thành chất dinh dưỡng, cải tạo nguồn đất của túi giấy đựng thực phẩm đã mang lại hiệu quả môi trường to lớn.

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Túi giấy giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Hầu hết trong các túi giấy đựng thực phẩm, các nhà nghiên cứu đã sử thêm một số yếu tố để tăng cường “sức đề kháng” cho túi giấy, chính vì thế chúng không bị nhiễm các loại vi khuẩn ảnh hưởng đến đường ruột của con người, đặc biệt là E.coli. Vì thế mà so với việc sử dụng các loại bao bì khác, việc dùng túi giấy đựng thực phẩm là một giải pháp khá an toàn.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp
Mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp

Ngoài ra bao bì giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

In túi giấy tái chế có giá rất rẻ

Túi giấy cũng có thể tái chế để sử dụng nhiều lần (túi giấy kraft) nên có thể thấy được hiệu quả của túi giấy trong lâu dài sẽ tối ưu hơn.

Các doanh nghiệp hiện nay rất hay in túi giấy Kraft làm bao bì café, in túi giấy đựng chè hay in túi giấy đựng bánh mì, cho các tiệm gà rán và đồ ăn nhanh.

Túi giấy đựng thực phẩm – công cụ marketing hiệu quả tiết kiệm chi phí

Không chỉ đem lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích to lớn mà khi trên bao bì giấy có in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, website hay câu slogan hay ý nghĩa sẽ là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm.

In túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn nhanh giá rẻ
In túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn nhanh giá rẻ

XƯỞNG IN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Túi giấy đựng thực phẩm mang tính thẩm mỹ cao và thể hiện được chất lượng sản phẩm

Khi sử dụng giấy tái chế (giấy Kraft in bao bì) sẽ giúp sản phẩm trông đẹp và độc đáo hơn.

Chất liệu giấy Kraft sử dụng trong in ấn bao bì rất tốt, không bị nhòe mực, cho hình ảnh, họa tiết được in ấn với chất lượng cao.

Mẫu túi giấy đựng cafe đẹp
Mẫu túi giấy đựng cafe đẹp
Mẫu túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn đẹp
Mẫu túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn đẹp
Mẫu túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn đẹp
Mẫu túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn đẹp

Ta có thể nhận thấy rõ ràng những lợi ích thiết thực mà túi giấy mang lại, sử dụng túi giấy đựng thực phẩm không chỉ vì lợi ích chung cho môi trường xã hội mà còn vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Việc sử dụng túi giấy sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng hình ảnh thương hiệu, góp phần gây ấn tượng với khách hàng, tạo dựng được vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

IN HỒNG CHÍNH – XƯỞNG IN TẬN GỐC GIÁ RẺ
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
TEL: 02432030222 – HOTLINE: 0903297023
ĐẶT HÀNG ONLINE THUẬN TIỆN – SHIP MUÔN PHƯƠNG!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.